THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT TÌM HIỂU 190 NĂM HUYỆN THƯỜNG TÍN, TỈNH HÀ NỘI XƯA - TP. HÀ NỘI NGÀY NAY TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LÊ LỢI

23/12/2021 07:21

Sau hơn một tháng triển khai, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu 190 năm huyện ThườngTín,tỉnh Hà Nội xưa - thành phố Hà Nội ngày nay (04/11/1831- 04/11/2021)" trên địa bàn xã Lê Lợi năm 2021 đã nhận được sự phản hồi tích cực từ những tập thể, cá nhân quan tâm đến cuộc thi thông qua các kênh thông tin như điện thoại, trang thông tin điện tử hoặc trực tiếp trao đổi với Ban tổ chức, tổ thư ký cuộc thi để đề nghị hướng dẫn, gợi ý về các nội dung như: nguồn tài liệu tham khảo và tìm hiểu thêm về thể lệ cuộc thi.... Điều đó cho thấy, cuộc thi đã có sức lan tỏa lớn, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của nhiều tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã.

Ban Tổ chức cuộc thi đã tiếp nhận tổng số 238 bài dự thi tham gia, trong đó có một số bài được gửi về từ các tỉnh, huyện khác, nhiều bài thi được đầu tư công phu, về tư liệu nội dung, hình ảnh, giấy in, đóng quyển, đầu tư cả về nội dung và hình thức, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của người tham dự cuộc thi, thể hiện nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm và đề nghị của Ban Giáo khảo, Ban Tổ chức đã họp ngày 15/12/2021 thông qua kết quả xét giải. Do chất lượng bài dự thi tốt, nhiều bài xuất sắc và nhiều tập thể thực hiện tốt cuộc thi, trên cơ sở kết quả thực hiện thực tế và đề xuất của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã quyết định đặc cách bổ sung thêm 01 giải khuyến khích và khen thưởng thêm 01 tập thể. Kết quả xét duyệt đã nhất trí thông qua quyết định công nhận 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho 12 cá nhân đạt số điểm cao nhất; đồng thời xét khen thưởng cho 06 tập thể đã tổ chức tốt công tác triển khai phát động cuộc thi và có nhiều bài dự thi nhất. Những bài được xếp giải là những bài dự thi thật sự xứng đáng, thể hiện sự cầu thị, đầu tư công phu, ham hiểu biết, nhiệt huyết của người tham gia dự thi (Chi tiết giải xem ở phai đính kèm).

Kết quả xét giải và khen thưởng xem tại đây